Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Miếng dán massage xung điện thông minh Beat Connected Basic

Thương hiệu: UCARETRON (HÀN QUỐC)   |   Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫

BEAT MASSAGER BASIC là bộ massage xung điện sử dụng dòng điện sinh học rất nhẹ để giúp giảm đau cơ, thư giãn cơ bắp, kích thích huyệt vị, lưu thông kinh lạc, đốt calories giúp thon gọn, giảm mỡ thừa. Sản phẩm này nhỏ gọn, thuận tiện mang đi và được điều khiển thông qua ứng dụng (app) điện thoại smartphone nên dễ điều khiển. Đây là sản phẩm cần thiết dành cho những ai cần xoa bóp thư giãn cơ mà không phải gián đoạn công việc…

Miếng dán massage xung điện thông minh Beat Connected Basic

BEAT MASSAGER là bộ massage xung điện sử dụng dòng điện sinh học rất nhẹ để giúp giảm đau cơ, thư giãn cơ bắp, kích thích huyệt vị, lưu thông kinh lạc, đốt calories giúp thon gọn, giảm mỡ thừa. Sản phẩm này nhỏ gọn, thuận tiện mang đi và được điều khiển thông qua ứng dụng (app) điện thoại smartphone nên dễ điều khiển. Đây là sản phẩm cần thiết dành cho những ai cần xoa bóp thư giãn cơ mà không phải gián đoạn công việc đang làm như đang làm việc, họp hành, làm công việc nhà…

 

❖ Ưu điểm của BEAT MASSAGER:

✓ Điều khiển thông qua ứng dụng (app) trên smartphone nên dễ dàng lựa chọn được chương trình, kiểm soát cường độ massage và thời gian massage phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc và massage theo nhịp điệu của bài hát. 
✓ Chương trình massage đa dạng với 7 chương trình khác nhau : thư giãn, vận động, xoa bóp cơ, châm cứu, thư giãn cơ sau vận động, đốt calories, massage theo nhạc. 
✓ Kích thích huyệt đạo, lưu thông kinh lạc, khơi thông khí huyết thông qua chương trình mô phỏng châm cứu bằng xung điện nhẹ. Giúp tăng cường hệ đề kháng và miễn dịch cơ thể. Các vị trí thường sử dụng như : lòng bàn chân (huyệt dũng tuyền), khuỷ tay (huyệt khúc trì), thắt lưng (huyệt thận du)…
✓ Massage, thư giãn với dòng xung điện có tần số thấp giúp giảm căng cơ, đau nhức, đặc biệt đối với những người thường đau lưng, đau vai gáy, cơ tay chân.
✓ Massage giúp thư giãn cơ bắp ở nhiều vị trí trên cơ thể thông qua miếng dán như: cổ vai gáy, thắt lưng, bắp tay, bắp chân…
✓ Sử dụng pin sạc qua cổng USB. Thời gian sạc 30 phút, sử dụng được đến 5 giờ liên tục.

 

 

❖ BEAT MASSAGER dành cho ai?
✓ Người làm việc văn phòng thường hay bị đau nhức cơ.
✓ Người làm việc thường xuyên ở một tư thế dẫn đến căng cơ như tài xế, đầu bếp, nội trợ…
✓ Người muốn cải thiện sức khỏe, lưu thông khí huyết nói chung.
✓ Người đang muốn đốt calories bằng phương pháp massage cơ.
 
❖ Quy cách, bảo hành:
✓ Bộ BASIC gồm: 4 miếng dán + 1 thiết bị massage. Giá bán : 2.500.000đ.
✓ Thời gian bảo hành : 12 tháng.
✓ Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Miếng dán massage xung điện thông minh Beat Connected Basic

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu Hàn Quốc

Thời gian bảo hành : 1 năm

Công ty nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH Vina Healthcare

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Gọi ngay