Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Thảm massage Shiatsu 3D Homedics BM-AC108HJ

Thương hiệu: HOMEDICS (USA)   |   Tình trạng: Còn hàng
9.550.000₫

Thảm massage Shiatsu 3D Homedics BM-AC108HJ ra mắt năm 2021 là massage mới nhất của HoMedics áp dụng công nghệ bong bóng khí cho lực tác động chính xác và dàn đều trên khắp bề mặt lưng. Công nghệ massage này đặc biệt hiệu quả với việc kéo giãn cơ lưng, cột sống, định hình vị trí các các đốt sống, hỗ trợ điều chị các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hóa đốt sống lưng.

THẢM MASSAGE SHIATSU 3D HOMEDICS BM-AC108HJ

 • ✔ Massage bằng công nghệ bong bóng khí
 • ✔ Mô phỏng thao tác vật lý trị liệu cho toàn bộ vùng cột sống
 • ✔ Đặc biệt hiệu quả với những người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống
 • ✔ 6 chế độ được lập trình sẵn
 • ✔ 3 mức cường độ khác nhau
 • ✔ Chế độ nhiệt dịu nhẹ
 • ✔ Thiết kế có thể gấp gọn tiện cho việc di chuyển

ĐỆM MASSAGE CÔNG NGHỆ BONG BÓNG KHÍ HOMEDICS BM-AC108HJ

BM-AC108HJ ra mắt năm 2021 là sản phẩm đệm massage mới nhất của HoMedics. Khác với những chiếc đệm massage thông thường sử dụng các loại bi lăn và con rung, HoMedics BM-AC108HJ áp dụng công nghệ bong bóng khí cho lực tác động chính xác và dàn đều trên khắp bề mặt lưng.Các bóng bóng khi được sắp xếp bên trong chiếc đệm theo các vị trí đã được tính toán sẵn, khi người dùng sử dụng, các bong bóng khí được bơm căng, tùy vào các chế độ khác nhau mà số lượng các bóng khí được bơm và áp lực trên các bóng khí cũng khác nhau. Công nghệ massage này đặc biệt hiệu quả với việc kéo giãn cơ lưng, cột sống, định hình vị trí các các đốt sống, hỗ trợ điều chị các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hóa đốt sống lưng.

 

Ngoài ra còn mang lại tác dụng massage hiệu quả tới toàn bộ các vị trí phần lưng hông, vai. BM-AC108HJ cũng được trang bị công nghệ nhiệt giúp tăng hiệu quả massage, đẩy nhanh lưu thông máu, thư giãn các vùng cơ lưng.

Sản phẩm được trang bị iều khiển cầm tay đi kèm với 6 chế độ massage điều trị được lập trình sẵn cùng các phím bật tắt các chức năng tiện lợi và dễ sử dụng. Với thiết kế gọn nhẹ có thể gấp lại người sử dụng hoàn toàn có thể mang theo trong các chuyến du lịch hoặc mang đến văn phòng, phòng tập vv….

Thông số kỹ thuật

 • ✔ Nguồn điện: Adapter 100-220V
 • ✔ 6 chế độ được lập trình sẵn
 • ✔ 3 mức cường độ khác nhau
 • ✔ Chế độ nhiệt dịu nhẹ
 • ✔ Thiết kế có thể gấp gọn tiện cho việc di chuyển
 • ✔ Bảo hành: 24 tháng

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Thảm massage Shiatsu 3D Homedics BM-AC108HJ

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu Mỹ

Thời gian bảo hành : 2 năm

Công ty nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH Gia Hưng Group Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu HoMedics :

Homedics là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm - thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ.

Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu HoMedics đều được thiết kế và chế tạo với mục đích cao nhất là mang lại một sức khoẻ tốt hơn cho người sử dụng, cho dù họ là ai. Mỗi sản phẩm của HoMedics đều sẽ trở thành một người phục vụ trung thành và tận tuỵ cho bạn trong nhiều năm tới.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Gọi ngay