Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đai massage Shiatsu vai cổ gáy chuyên nghiệp HOMEDICS NMS-620H

Thương hiệu: HOMEDICS (USA)   |   Tình trạng: Còn hàng
2.690.000₫

Đai massage vai cổ gáy chuyên nghiệp 4 bi xoay HoMedics NMS-620H mang đến một phương pháp massage shiatsu sâu đi kèm massage rung để nới lỏng các cơ bắp co cứng , đau nhức. Bảng điều khiển tích hợp giúp bạn lựa chọn chế độ massage và phương pháp massage theo sở thích. Chọn massage shiatsu sâu, massage rung nhẹ nhàng hoặc kết hợp cả hai. Thêm nhiệt và hồng ngoại cho trải nghiệm massage cổ và vai gáy sâu hơn, thư giãn hơn.

Đai massage Shiatsu vai cổ gáy chuyên nghiệp (4 bi xoay kèm rung và nhiệt ) NMS-620H

HoMedics Quad Action Shiatsu  mang đến một phương pháp massage shiatsu sâu đi kèm massage rung để nới lỏng các cơ bắp co cứng , đau nhức. Bảng điều khiển tích hợp giúp bạn lựa chọn chế độ massage và phương pháp massage theo sở thích. Chọn massage shiatsu sâu, massage rung nhẹ nhàng hoặc kết hợp cả hai. 3 cài đặt tốc độ cho phép bạn chọn cường độ trải nghiệm massage. Thêm nhiệt và hồng ngoại cho trải nghiệm massage cổ và vai gáy sâu hơn, thư giãn hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • ✔ Công nghệ Massage Shiatsu 3D  sâu và massage rung .
  • ✔ Chế độ nhiệt và hồng ngoại để massage và trị liệu hiệu quả hơn , giúp lưu thông tuần hoàn máu.
  • ✔ 3 tốc độ cho phép bạn tận hưởng một massage từ thư giãn cho tới mạnh mẽ .
  • ✔ 4 Bi xoay Shiatsu 3D cho bạn trải nghiệm như tại Spa .
  • ✔ Tính năng đảo ngược thay đổi hướng massage, giống như bàn tay của nhân viên mát xa thực hiện tại Spa .
  • ✔ Thoải mái quấn quanh cổ, vai và lưng
  • ✔ Tay cầm thiết kế Flex tích hợp tiện lợi.

 

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Đai massage Shiatsu vai cổ gáy chuyên nghiệp HOMEDICS NMS-620H

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu Mỹ

Thời gian bảo hành : 2 năm

Công ty nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH Gia Hưng Group Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu HoMedics :

Homedics là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm - thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ.

Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu HoMedics đều được thiết kế và chế tạo với mục đích cao nhất là mang lại một sức khoẻ tốt hơn cho người sử dụng, cho dù họ là ai. Mỗi sản phẩm của HoMedics đều sẽ trở thành một người phục vụ trung thành và tận tuỵ cho bạn trong nhiều năm tới.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Gọi ngay