Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đệm ghế ngồi massage Shiatsu Pro MCS-380HA

Thương hiệu: HOMEDICS (USA)   |   Tình trạng: Còn hàng
3.150.000₫

Đệm ghế ngồi shiatsu HoMedics MCS-380HA là một chiếc đệm massage công nghệ Shiatsu cùng với nhiệt. Các bi lăn kép Shiatsu giúp thư giãn lưng của bạn bằng cách di chuyển lên xuống bóp và xoay vùng lưng của bạn. Tùy chọn 3 vùng massage, cho phép bạn cài đặt lựa chọn các chế độ massage toàn bộ lưng, lưng trên hoặc vùng thắt lưng dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn massage tại một điểm mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Đệm ghế ngồi massage Shiatsu Pro MCS-380HA

Đệm ghế ngồi massge shiatshu HoMedics MCS-380HA là một chiếc đệm massage công nghệ Shiatsu cùng với nhiệt. Các bi lăn kép Shiatsu giúp thư giãn lưng của bạn bằng cách di chuyển lên xuống bóp và xoay vùng lưng của bạn. Tùy chọn 3 vùng massage, cho phép bạn cài đặt lựa chọn các chế độ massage toàn bộ lưng, lưng trên hoặc vùng thắt lưng dưới .Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn massage tại một điểm mang lại trải nghiệm tốt hơn khi xoa bóp một vị trí cụ thể bị đau nhức. Cài đặt chế độ rung massage mạnh và nhẹ cho vùng mông. Mỗi đệm massage đi kèm với một điều khiển để cài đặt và lựa chọn chế độ , được trang bị một hệ thống dây đai tích hợp được thiết kế để phù hợp với hầu hết các ghế.

 

TRẢI NGHIỆM VỚI CÔNG NGHỆ SHIATSU với HoMedics MCS-380HA

✔ Kỹ thuật nhào sâu của massage Shiatsu Pro Plus giống như bạn đang trải nghiệm từ một nhân viên massage chuyên nghiệp.

✔ Shiatsu Pro Plus có bi xoay kép cho cảm giác như massage shiatsu thật, di chuyển lên xuống trên lưng của bạn và cung cấp áp lực tác động đến các mô biểu bì dưới da giúp loại bỏ đau nhức và căng cứng.

✔ Shiatsu Pro Plus đem lại hiệu suất tuyệt vời mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà riêng của bạn.

 

 

BẬT THIẾT BỊ VÀ TẬN HƯỞNG .

✔ Sử dụng điều khiển để cài đặt lập trình các chế độ massage đi kèm để chọn từ 3 vùng massage khác nhau: lưng trên, lưng dưới hoặc toàn bộ lưng của bạn.

✔ Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của massage, từ mềm mại và thư giãn đến xoa bóp sâu, chính xác từng vị trí. Bạn cũng có thể bật chức năng sưởi ấm cho cảm giác ấm áp, và hiệu quả cao trong việc giảm đau nhức .

 

 

CHẾ ĐỘ NHIỆT ĐI KÈM MASSAGE SHIATSU

✔ Shiatsu Pro Plus có thể làm cho quãng thời gian massage của bạn tuyệt vời và hiệu quả hơn khi kết hợp massage shiatsu + chế độ nhiệt + chế độ rung massage.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

✔ Cơ chế massage shiatsu kép lên xuống, thư giãn toàn bộ lưng của bạn

✔ Chế độ nhiệt ấm làm dịu cơ bắp mệt mỏi

✔ Ba vùng massage để bạn có thể tập trung vào phần lưng trên, lưng dưới hoặc xoa bóp toàn bộ phần lưng, và mông .

✔ Chế độ Massage tại một điểm , cho bạn trị liệu hiệu quả vùng đau nhức

✔ Cường độ rung có thể điều chỉnh trong ghế làm dịu lưng và đùi dưới

✔ Điều khiển có thể cài đặt các chế độ và vùng massage thuận tiện và dễ sử dụng

✔ Hệ thống đai đi kèm tích hợp phù hợp với hầu hết các ghế.

 

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Đệm ghế ngồi massage Shiatsu Pro MCS-380HA

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu Mỹ

Thời gian bảo hành : 2 năm

Công ty nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH Gia Hưng Group Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu HoMedics :

Homedics là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm - thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ.

Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu HoMedics đều được thiết kế và chế tạo với mục đích cao nhất là mang lại một sức khoẻ tốt hơn cho người sử dụng, cho dù họ là ai. Mỗi sản phẩm của HoMedics đều sẽ trở thành một người phục vụ trung thành và tận tuỵ cho bạn trong nhiều năm tới.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Gọi ngay