Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đệm ghế Massage công nghệ 3D TruTouch Homedics MCS-847HJ

Thương hiệu: HOMEDICS (USA)   |   Tình trạng: Còn hàng
8.900.000₫

Đệm ghế Massage TruTouch MCS-847HJ là sản phẩm cao cấp mới nhất trong dòng đệm ghế massage. Công nghệ massage độc quyền của HoMedics cho phép mô phỏng các của bàn tay lên vùng massage. MCS-847 có khả năng massage 4 vùng độc lập: 1 vùng cổ vai và 3 vùng phần lưng. Với 2 hệ thống massage riêng biệt tích hợp công nghệ Shiatsu 3D TruTouch bạn hoàn toàn có thể lựa chọn massage riêng biệt từng vùng hoặc kết hợp 2,3,4 vùng cùng lúc.

Đệm ghế Massage công nghệ 3D TruTouch Homedics MCS-847HJ

Đệm ghế Massage công nghệ 3D TruTouch (độc quyền US) MCS-847HJ là sản phẩm cao cấp mới nhất trong dòng đệm ghế massage. Sản phẩm được tích hợp công nghệ Shiatsu 3D TruTouch một công nghệ massage độc quyền của HoMedics cho phép mô phỏng các tao tác của bàn tay nghệ nhân massage Nhật Bản lên các vùng massage. MCS-847 có khả năng massage 4 vùng độc lập: 1 vùng cổ vai và 3 vùng phần lưng. Với 2 hệ thống massage riêng biệt tích hợp công nghệ Shiatsu 3D TruTouch bạn hoàn toàn có thể lựa chọn massage riêng biệt từng vùng hoặc kết hợp 2,3,4 vùng cùng một lúc.

Công nghệ Shiatsu 3d TruTouch, Tapping, nhiệt hồng ngoại

Với phần cổ, vai các bi xoay của MCS-847 có thiết kế với hình dạng đặc biệt hành chình di chuyển của con lăn cũng được tính toán kỹ để có khả năng tác động và miết dọc theo các vùng cơ ở hai bên cổ và phía trên của vai, điều mà không chiếc đệm ghế massage nào làm được.

4 Vùng massage độc lập với 2 hệ thống bi xoay và con lăn

Với phần lưng ngoài chế độ massage Shiatsu mô phỏng các thao tác bóp, nhào , nặn miết dọc hai bên sống lưng  chiếc đệm ghế massge này còn có chế độ Tapping, chế độ này mô phỏng thao tác đấm tác động lực vuông góc lên vùng massage. Bạn cũng có thể kết hợp cùng lúc hai chế độ này để tăng hiệu quả massage và thư giãn. Nhiệt hồng ngoại cũng là một công nghệ không thể thiếu trên chiếc đệm ghế massage này, chức năng nhiệt được áp dụng cho chế độ massage phần lưng và phần hông. Ngoài việc lựa chọn các vùng massage theo trương trình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ SPOT massage để tập chung các đầu massage vào vùng massage mình muốn.

Tay cầm điều khiển được lập trình sẵn các trương trình massage, nút bấm dạng biểu tượng rất dễ sử dụng

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, MCS-847HJ còn được trang bị cầm điều khiển với các chế độ lập trình sẵn, hiển thị bằng biểu tượng rất dễ sử dụng, bộ dây đai để cố định sản phẩm vào ghế dựa. Sản phẩm có thiết kế hiện đại,bắt mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn..

Đặc điểm nổi bật

✔ Hai chế độ massage  bạn có thể tùy chọn từng chế độ hoặc cả 2

✔ Massage Shiatsu

✔ Tapping percussion

✔ Massage cổ vai gáy với công nghệ massage Shiatsu TruTouch 3D

✔ 3 vùng massage lưng, lưng trên, lưng dưới và toàn bộ lưng

✔ Massage điểm cho phép các con lăn massage tập trung tại một vùng mà bạn lựa chọn

✔ Nhiệt hồng ngoại giúp tăng cường hiệu quả massage, thư dãn nhẹ nhàng

✔ Các trương trình massage được lập trình sẵn dễ dàng sử dụng với tay điều khiển đi kèm

✔ Hệ thống dây đai đi kèm giúp cố định đệm massage vào ghế ngồi

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Đệm ghế Massage công nghệ 3D TruTouch Homedics MCS-847HJ

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu Mỹ

Thời gian bảo hành : 2 năm

Công ty nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH Gia Hưng Group Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu HoMedics :

Homedics là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm - thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ.

Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu HoMedics đều được thiết kế và chế tạo với mục đích cao nhất là mang lại một sức khoẻ tốt hơn cho người sử dụng, cho dù họ là ai. Mỗi sản phẩm của HoMedics đều sẽ trở thành một người phục vụ trung thành và tận tuỵ cho bạn trong nhiều năm tới.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Gọi ngay