Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đai massage cổ vai gáy 3D Shiatsu chuyên nghiệp HOMEDICS NMS-730

Thương hiệu: HOMEDICS (USA)   |   Tình trạng: Còn hàng
4.590.000₫

Đai massage cổ vai gáy 3D Shiatsu chuyên nghiệp HOMEDICS NMS-730. Công nghệ shiatsu 3D cho cảm giác massage chân thực như tay người. Thiết kế với 6 bi lăn di chuyển đa chiều nhắm tới các thớ cơ và huyệt đạo vùng cổ vai gáy. Pin sạc hiện đại thuận tiện di chuyển và sử dụng mọi lúc mọi nơi. 3 chế độ massage lập trình sẵn. Đảo chiều theo ý muốn. Kết hợp làm nóng bằng nhiệt và hồng ngoại. Quai cầm tay thuận tiện sử dụng.

MÁY MASSAGE CỔ VAI GÁY SHIATSU 3D (CHUYÊN NGHIỆP) KÈM PIN SẠC HOMEDICS NMS-730

Chọn chương trình massage của bạn trên các nút điều khiển tích hợp và sử dụng hệ thống dây đai tích hợp để giúp chọn vị trí vùng cơ  muốn massage và kiểm soát cường độ massage mong muốn. Phạm vi vai được mở rộng về phía sau mang lại khả năng bao phủ đầy đủ và dễ sử dụng.

Pin sạc tích hợp có thời gian chạy 1 giờ. Thoải mái mang đi bất cứ nơi đâu bạn mong muốn mà không cần lo lắng đến nguồn điện. Thích hợp cho mọi tình huống trong nhà, ngoài trời, tại văn phòng hay khi đi du lịch

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • ✔ Công nghệ shiatsu 3D cho cảm giác massage chân thực như tay người
  • ✔ Thiết kế với 6 bi lăn di chuyển đa chiều nhắm tới các thớ cơ và huyệt đạo vùng cổ vai gáy
  • ✔ Pin sạc hiện đại thuận tiện di chuyển và sử dụng mọi lúc mọi nơi
  • ✔ 3 chế độ massage lập trình sẵn
  • ✔ Đảo chiều theo ý muốn
  • ✔ Kết hợp làm nóng bằng nhiệt và đèn hồng ngoại
  • ✔ Quai cầm tay thuận tiện sử dụng

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Đai massage cổ vai gáy 3D Shiatsu chuyên nghiệp HOMEDICS NMS-730

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu Mỹ

Thời gian bảo hành : 2 năm

Công ty nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH Gia Hưng Group Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu HoMedics :

Homedics là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm - thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ.

Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu HoMedics đều được thiết kế và chế tạo với mục đích cao nhất là mang lại một sức khoẻ tốt hơn cho người sử dụng, cho dù họ là ai. Mỗi sản phẩm của HoMedics đều sẽ trở thành một người phục vụ trung thành và tận tuỵ cho bạn trong nhiều năm tới.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Gọi ngay