Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy massage chân và bắp chân kèm nhiệt Homedics FMS-500HJ

Thương hiệu: HOMEDICS (USA)   |   Tình trạng: Còn hàng
11.150.000₫

Máy massage chân và bắp chân kèm nhiệt Homedics FMS-500HJ. Chuyên dụng cho toàn bộ bắp chân và bàn chân. 3 cường độ massage và 6 trương trình massage lập trình sẵn. Bổ sung công nghệ nhiệt làm tăng hiệu quả massage. Hệ thống bi lăn, đầu massage được tính toán khoa học về lực tác động và vị trí tác động lên các huyệt đạo. Dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng phù hợp với tư thế ngồi. Lớp vải lót có thể tháo rời.

Máy massage chân và bắp chân kèm nhiệt Homedics FMS-500HJ

Công nghệ massage bằng hệ thống bi lăn và các đầu massage kèm massage rung

với HoMedics FMS-500HJ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 2 cấp massage khác nhau, massage rung nhẹ nhàng thư giãn các vùng cơ ở bắp chân, gan bàn chân hoặc massage nhào nặn sâu với hệ thống bi lăn, các đầu massage tác động trực tiếp vào các thớ cơ, các huyệt đạo. Ngoài ra cả khai cấp massage này đều có thể kế hợp với chế độ nhiệt để đẩy mạnh tốc độ lưu thông máu phục hồi các vùng cơ mệt mỏi, tăng hiệu quả massage.

Các tùy chỉnh đa dạng

Người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mức độ massage khác nhau cho phù hợp với 3 cường độ nhẹ nhàng, trung bình, cao. Ngoài ra FMS-500HJ còn tích hợp 6 trương trình massage tự động khác nhau giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm massage.

 

Dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

FMS-500HJ với thiế kế bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, khả năng thay đổi góc nghiêng của máy theo tư thế ngồi giúp chiếc máy có thể dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt là những người lớn tuổi.

Thông số kỹ thuật :

  • ✔ Massage chuyên dụng cho toàn bộ bắp chân và bàn chân

  • ✔ 3 cường độ massage và 6 trương trình massage lập trình sẵn

  • ✔ Bổ sung công nghệ nhiệt làm tăng hiệu quả massage

  • ✔ Hệ thống bi lăn, đầu massage được tính toán khoa học về lực tác động và vị trí tác động lên các huyệt đạo

  • ✔ Dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng phù hợp với tư thế ngồi

  • ✔ Lớp vải lót có thể tháo rời để vệ sinh

  • ✔ Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, phân phối và bảo hành chính hãng 2 năm tại Việt Nam

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Máy massage chân và bắp chân kèm nhiệt Homedics FMS-500HJ

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu Mỹ

Thời gian bảo hành : 2 năm

Công ty nhập khẩu và phân phối : Công ty TNHH Gia Hưng Group Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu HoMedics :

Homedics là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ. Với 120 loại sản phẩm thuộc 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện là công ty có tập hợp sản phẩm - thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng nhất tại Mỹ.

Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu HoMedics đều được thiết kế và chế tạo với mục đích cao nhất là mang lại một sức khoẻ tốt hơn cho người sử dụng, cho dù họ là ai. Mỗi sản phẩm của HoMedics đều sẽ trở thành một người phục vụ trung thành và tận tuỵ cho bạn trong nhiều năm tới.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Gọi ngay